Điều hòa âm trần loại nào tốt? Kinh nghiệm chọn điều hòa âm trần hợp lý

Bạn đang có nhu cầu tìm mua điều hòa âm trần? Bạn đang băn khoăn không biết điều hòa âm trần thương hiệu nào tốt? Chọn điều hòa như nào cho phù hợp với mục đích sử dụng?

Hãy để Tin Tiêu Dùng tư vấn cho bạn ngay bây giờ. Đây là một bài viết tổng hợp và chia sẻ cho mọi người những lưu ý và kinh nghiệm khi mua điều hòa. Việc này giúp bạn tránh khỏi lựa chọn sai và sử dụng không hiệu quả.

Đầu tiên bạn cần hiểu điều hòa âm trần là gì?

Hầu như mọi người đã hiểu về điều hòa loại bố cục âm trần. Nhưng chúng tôi vẫn muốn nhắc lại để bạn hiểu rõ hơn. Đây là dòng điều hòa được thiết kế có cấu trúc phần máy điều hòa được nằm trên trần nhà. Tức là phần cửa gió điều hòa sẽ hở ra và không có khối thân máy nhô ra ngoài. Việc lắp điều hòa có thiết kế nằm ẩn dưới trần cũng khá khác so với những dòng điều hòa khác. Điều này thì bạn không cần lo, bên bán sẽ hỗ trợ bạn lắp.

Điều hòa âm trần

Mục đích bạn chọn điều hòa âm trần là vì gì?

Không phải cứ lắp điều hòa có thiết kế nằm dưới trần trần là tốt là mát. Đây có thể là suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Hãy tùy vào tình trạng thực tế nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Và cũng phù hợp với kết cấu ngôi nhà của bạn để có thể lựa chọn một chiếc điều hòa hợp lý. Có thể phòng bạn chỉ cần lắp điều hòa cây hoặc treo tường là đủ.

Dòng điều hòa này phù hợp với văn phòng, nhà có hệ thống trần âm được thiết kế sẵn và có nhiều phòng rộng thông với nhau. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện lắp điều hòa chìm ở trần.

Nên lựa chọn hãng điều hòa nào tốt?

Đây là một câu hỏi khó vì đa phần những hãng điều hòa trên thị trường đều có điểm mạnh riêng. Những dòng điều hòa của các hãng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy để chọn cho mình 1 thương hiệu bạn cũng cần tìm hiểu về công nghệ của hãng, chế độ bảo hành…

Trên thị trường có các hãng điều hòa như: Daikin, Panasonic, LG, Casper… tất cả đều là những thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn muốn chọn một hãng thương hiệu bình dân thì có thể chọn Gree, Midea… nhưng chất lượng sản phẩm cũng khá tốt.

Hầu như các dòng điều hòa có thiết kế âm trần tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới. Nhưng chính sách bảo hành thì cũng sẽ tùy từng hãng. Vì vậy hãy cần nhắc chọn những thương hiệu có hệ thống, chế độ bảo hành thuận lợi.

Điều hòa âm trần loại nào tốt?

Chọn điều hòa nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

Cũng giống như các dòng điều hòa khác. Điều hòa có cấu trúc dạng nằm âm trần cũng có những công nghệ riêng, có công suất… Tùy vào không gian trong căn hộ của bạn, cho văn phòng của bạn. Bạn có thể tính toán được để chọn một chiếc điều hòa hợp lý. Mỗi hãng đều có công thức tính khác nhau. Bạn có thể liên hệ tới hãng để được tư vấn chọn loại điều hòa phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn điều hòa hợp lý

  • Hãy chọn điều hòa có phạm vi làm mát hoặc làm ấm tỷ lệ phù hợp với diện tích phòng.
  • Điều hòa có hệ thống khử mùi và thông gió để đảm bảo không khí trong phòng luôn được lưu thông. Điều này mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi trong phòng có đông người.
  • Tính thẩm mỹ của thiết bị cũng là một yếu tố quan trọng. Để phù hợp với không gian lắp đặt điều hòa của bạn. Mang lại không gian thoải mái có tính thẩm mỹ cho căn phòng.
  • Công nghệ của điều hòa có gì? Hiện nay trên thị trường khách hàng ưa thích sử dụng những dòng điều hòa inverter. Đây là dòng điều hòa hiện đại, có nhiều công nghệ. Có khả năng tiết kiệm điện.

Đó là những gì mà Tin Tiêu Dùng muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn chọn lựa được những mẫu điều hòa phù hợp.

Để tìm đơn vị lắp đặt điều hòa gần chỗ bạn nhất. Hãy lên Google Maps và tìm từ khóa “lắp đặt điều hòa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *