Dây sạc thương hiệu nào tốt? Nên dùng cáp sạc của thương hiệu nào?

Sử dụng cáp sạc của thương hiệu nào thì tốt? Trên thị trường có những dây sạc điện thoại nào? Đây là một trong nhiều câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Hãy cùng Tin Tiêu Dùng đánh giá về những loại dây cáp sạc cho điện thoại trên thị trường.

Menu xem nhanh

  • Những thương hiệu cáp sạc nổi tiếng trên thị trường
  • Những loại cáp sạc điện thoại phổ biến
  • Nên dùng cáp sạc của thương hiệu nào?

Những thương hiệu cáp sạc trên thị trường

Khi bạn mua điện thoại, thường thì các nhà sản xuất đã tặng bạn 1 bộ sạc để sạc cho chính chiếc điện thoại đó. Nhưng độ bền của những dây sạc này không được tốt. Dây dễ bị đứt, bẩn hay là bị gãy đầu sạc.

Giải pháp của nhiều người là sử dụng dây cáp sạc điện thoại của bên thứ 3. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp phụ kiện cho điện thoại. Chúng tôi sẽ liệt kê ngay bên dưới đây.

Dây sạc thương hiệu Anker

1: Cáp sạc thương hiệu Pisen

Pisen là một trong những thương hiệu xuất hiện khá lâu ở thị trường Việt Nam. Những bộ củ cáp sạc của Pisen có chất lượng khá tốt. Độ bền cao nhờ được sản xuất từ những linh kiện cao cấp. Ở Việt Nam nhiều người vẫn tin tưởng sử dụng thương hiệu Pisen này.

2: Cáp sạc của thương hiệu Remax

Remax là một thương hiệu xuất hiện sau nhưng đang dần khẳng định được giá trị của mình. Không chỉ mang lại những bộ củ cáp sạc chất lượng, Remax còn đem lại những thiết kế độc đáo. Những mẫu củ cáp sạc của Remax luôn nhận được sự quan tâm của các Fan hâm mộ.

Hệ thống phụ kiện điện thoại thương hiệu Remax

3: Dây sạc của Anker

Anker giường như đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Khi nhắc đến Anker hầu như ai cũng biết đây là một hãng chuyên phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu Trung Quốc. Và chất lượng của dây sạc Anker luôn khiến người dùng cảm thấy tin tưởng.

4: Dây sạc của Aukey

Aukey là một thương hiệu đến từ Đức. Nơi sản xuất ra những chiếc ô tô đẳng cấp thế giới. Anker mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện điện thoại chất lượng. Những sản phẩm công nghệ hiện đại phục vụ cuộc sống của mọi người.Tầm nhìn của Anker là xây dựng thương hiệu điện tử, phụ kiện điện thoại hàng đầu thế giới.

5: Cáp sạc Joyroom

Joyroom là một thương hiệu nổi tiếng toàn Trung Quốc. Hãy này chuyên sản xuất các phụ kiện điện thoại như: Sạc, pin dự phòng, đồ thông minh. Dây sạc của Joyroom nổi tiếng với độ bền và khả năng sạc khá tốt. Đây là sự lựa chọn tốt cho ai yêu thích những thiết kế độc đáo, mới lạ, hiện đại.

Những loại cáp sạc điện thoại phổ biến hiện nay

Cáp sạc không chỉ có 1 loại như nhiều người vẫn nghĩ. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình 1 cáp sạc phù hợp. Ngày nay cáp sạc được sản xuất theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Cáp sạc dây dù mang đến sự bền bỉ và chắc chắn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người cần sự bền bỉ và chắc chắn khi dây sạc kèm theo máy khá dễ đứt và hỏng.

Sạc dây dù bền bỉ

Dây sạc tự động ngắt nguồn điện khi đầy pin sẽ mang đến sự an tâm khi sạc pin. Khi bạn không muốn phải sạc điện thoại của bạn qua đêm kể cả khi đầy pin rồi thì bạn có thể sử dụng tới cáp sạc tự ngắt này. Nguồn điện sẽ không đi vào điện thoại nữa khi máy đã đầy pin.

Dây sạc ngắn nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang đi cũng là loại dây phổ biến. Giúp người dùng không bị vướng víu quá nhiều trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn có những loại dây sạc dành riêng cho việc chơi game, hay dùng trên ô tô. Mỗi loại đều có mục đích sử dụng khác nhau.

Nên sử dụng cáp sạc của thương hiệu nào?

Cuối cùng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi hãng đều có những lợi thế riêng của mình. Hầu như sự lựa chọn nào cũng đều mang đến sự yên tâm khi sử dụng. Vì vậy bạn hãy yên tâm chọn một thương hiệu mang đến cho bạn sự ấn tượng nhất định. Trên thị trường nhiều người vẫn sử dụng của Anker, Joyroom, Remax nhờ chất lượng cũng như thiết kế.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu 1 phần về những thương hiệu sản xuất dây cáp sạc trên thị trường. Chúc các bạn lựa chọn được những phụ kiện tốt.

Bài viết được sưu tầm và tổng hợp lại. Tin tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *